Home / Tư vấn tiêu dùng / Nguyên nhân và cách khắc phục khi bình tắm nóng lạnh nhà bạn không nóng.

Nguyên nhân và cách khắc phục khi bình tắm nóng lạnh nhà bạn không nóng.

Mùa đông đang đến, đây cũng là lúc các gia đình nên chú ý hơn tới chiếc bình tắm nóng lạnh nhà mình . Với thời tiết này, tắm với nước lạnh không những dễ gây các bệnh như cảm lạnh thương hàn, ho viêm cổ mà còn ảnh hướng đến cả tính mạng đối với người già và trẻ nhỏ. Ngược lại tắm với nước nóng giúp cãi thiện tuần hoàn máu, tốt cho da và tim mạch.  Được đắm mình vào chiếc vòi hoa sen với làn nước ấm khi bắt đầu hoặc kết thúc một ngày làm việc quả thật là rất tuyệt vời.

Tuy nhiên chiếc bình tắm nóng lạnh nhà bạn không phải lúc nào cũng chạy tốt như mong muốn. Bạn phải làm gì khi bình nóng lạnh nhà bạn không nóng.

binh tam nong lanh

Nguyên nhân máy nước nóng hay bình tắm nước nóng lại không nóng

  • Mất nguồn
  • Hỏng board mạch điều khiển
  • Hỏng thanh điện trở đốt nóng
  • Nút canh chỉnh nhiệt độ bị hỏng
  • Bơm áp lực quá nhanh nên nước không kịp làm nóng đối với máy trực tiếp
  • Sử dụng quá công suất đối với bình nước nóng gián tiếp.

Cách khắc phục khi bình nóng lạnh không nóng.

Đối với tình trạng máy nước nóng mất nguồn kiểm tra lại CB chống giật có bị ngắt hay không, dây dẫn đến máy nước nóng có bị ngoại lực làm đứt hoặc chuột cắn…

Đối với các trường hợp không nóng do áp lực nước quá mạnh khiến thanh điện trở không kịp đốt nóng quý khách vui lòng canh chỉnh lại lượng nước và bơm áp lực.

Trường hợp khác như: hỏng board mạch điều khiển, hỏng thanh điện trở, hỏng nút canh chỉnh nhiệt độ, đèn vẫn sáng như nước lại không nóng …quy khách vui lòng ngắt nguồn và gọi đến trung tâm sửa chữa gần nhất để nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra.

Tags: , ,

 
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment